Monday, 10 June 2013

Talbos ng Kamote



Dumaan si Lola Nina na tindera ng gulay lagi akong bumibili sa kanya ng gulay dahil lagi sariwa ang tinda niya.  Kahapon dahon ng Ampalaya.  Ngayon Talbos ng Kamote.  Gusto ko kainin ng puro ang gulay pero mahirap at medyo matapang sa tiyan.  So ang pinaka simpleng luto, guisado sa sibuyas, bawang at kamatis. Sardinas ang sinahog ko para may laman..note: walang seasoning just some salt..asa na lang sa flavor ng sardinas..

Satisfied my day...with nutrients..


Nutritional Value of Talbos ng Kamote - googled ko lang...for my reference

Ipomoea batatas contains calcium, 30; magnesium, 24; potassium, 373; sodium, 13; phosphorus, 49; chlorine, 85; sulphur, 26; and iron, 0.8 mg/100 g; iodine, 4.5 g/kg; manganese, copper, and zinc are present in traces.







No comments:

Post a Comment